Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Nga Văn tổ chức khám sơ tuyển Nghĩa vụ quân sự năm 2024

Ngày 19/11/2023, tại Trạm Y tế xã Nga Văn, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự xã phối hợp với Trạm Y tế, trung tâm y tế huyện Nga Sơn xã tổ chức khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự cho thanh niên trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ năm 2024.

Đăng lúc 4 tháng trước · 0 lượt xem

THÔNG BÁO V/v chủ động ứng phó với mưa dông kèm lốc, sét, mưa đá, gió giật mạnh do ảnh hưởng của không khí lạnh

Theo tin từ Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia, Sáng sớm nay (07/03), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến một số nơi ở vùng núi phía Bắc. Dự báo: Ngày và đêm nay (07/03), bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ, và một số nơi ở Trung Trung Bộ.

Đăng lúc 2 năm trước · 1094 lượt xem

XÃ NGA VĂN: TỔ CHỨC TIỄN CÁC THANH NIÊN ƯU TÚ LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 20222

Hòa cùng không khí cả nước tổ chức lễ tiễn đưa thanh niên lên đường bảo vệ Tổ quốc. Sáng nay 16/02/2022, xã Nga Văn đã đưa các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2022 tham dự lễ giao, nhận quân của Huyện Nga Sơn và tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ.

Đăng lúc 2 năm trước · 1149 lượt xem

Xã Nga Văn: Lực lượng Công an tổ chức tuần tra trong đêm giao thừa.

Nhằm đảm bảo tốt tình hình an ninh trật tự trong đêm Giao thừa, lực lượng Công an xã Nga Văn đã thành lập các tổ tuần tra trên toàn bộ địa bàn xã.

Đăng lúc 2 năm trước · 1421 lượt xem

Sáng ngày 20/12/2021, Xã Nga Văn tổ chức hội nghị tổng kết công tác QP-AN năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022. Dự hội nghị có đồng chí Trung tá Phạm Văn Sơn, Phó Chỉ huy trưởng – Tham mưu trưởng BCH Quân sự huyện, đ/c sỹ quan phụ trách địa bàn, các đồng chí ủy viên BCH đảng bộ, lãnh đạo các ban ngành đoàn thể cấp xã, toàn Ban CHQS xã, CBCS Công a xã, Hiệu trưởng các nhà trường, Bí thư chi bộ, trưởng thôn, thôn đội trưởng của 06 thôn và các chiến sỹ dân quân trong toàn xã.

Đăng lúc 2 năm trước · 1692 lượt xem

XÃ NGA VĂN KHAI MẠC VÀ TỔ CHỨC DIỄN TẬP VÀ CHIẾN ĐẤU PHÒNG THỦ CẤP XÃ NĂM 2021

Ngày 19/10/2021, xã Nga Văn đã khai mạc và tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ cấp xã năm 2021. Dự và chỉ đạo diễn tập có các đồng chí trong Ban Chỉ đạo diễn tập phòng thủ, Ban chỉ huy quân sự huyện, Công an huyện Nga Sơn, Ban tổ chức, Tổ đạo diễn và các đại biểu và các thành viên trong khung diễn tập xã Nga Văn.

Đăng lúc 2 năm trước · 2236 lượt xem

Công an Nga Sơn bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ

Chiều ngày 12/5/2017, Công an huyện Nga Sơn long trọng tổ chức lễ phát động thi đua “xây dựng hình ảnh người cán bộ chiến sĩ Công an Nga Sơn bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ, đẹp trong lòng dân”

Đăng lúc 6 năm trước · 4556 lượt xem