Xã Nga Văn: Lực lượng Công an tổ chức tuần tra trong đêm giao thừa.

Ngày 31/01/2022 10:00:00

Nhằm đảm bảo tốt tình hình an ninh trật tự trong đêm Giao thừa, lực lượng Công an xã Nga Văn đã thành lập các tổ tuần tra trên toàn bộ địa bàn xã.

d9fc2d6b2fd6e288bbc7.jpg
Ảnh: Lực lượng Công an xã tập trung lực lượng tuần tra, kiểm soát

Tối ngày 31/01/2022, trước đêm giao thừa, thực hiện theo các Chỉ thị, mệnh lệnh của cấp trên và Kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự của UBND, Công an xã Nga Văn đã huy động 100% quân số thực hiện nhiệm vụ với quyết tâm bảo vệ tuyệt đối an toàn Tết Nguyên đán, đêm giao thừa Nhâm Dần năm 2022.

dd8c2c292c94e1cab885.jpg
Ảnh: Lực lượng công an xã lên đường thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát

Công an xã đã tổ chức tuần tra, kiểm soát trên địa bàn với phương châm răn đe đối với các loại đối tượng và giáo dục, nhắc nhở người dân có dấu hiệu vi phạm, kiên quyết đấu tranh, xử lý các loại tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật nhất là liên quan đến pháo nổ, trật tự an toàn giao thông.

Xã Nga Văn: Lực lượng Công an tổ chức tuần tra trong đêm giao thừa.

Đăng lúc: 31/01/2022 10:00:00 (GMT+7)

d9fc2d6b2fd6e288bbc7.jpg
Ảnh: Lực lượng Công an xã tập trung lực lượng tuần tra, kiểm soát

dd8c2c292c94e1cab885.jpg