Đ/c Mai Doãn Hảo - Phó Chủ tịch UBND xã gặp gỡ trao quà cho các y bác sỹ phòng khám Đa khoa Thành Đạt tham gia chống dịch tại các tỉnh phía Nam

Ngày 01/10/2021 09:59:51

Đ/c Mai Doãn Hảo - Phó Chủ tịch UBND xã Nga Văn gặp gỡ trao quà cho các y bác sỹ phòng khám Đa khoa Thành Đạt tham gia chống dịch tại các tỉnh phía Nam

Ngày 14/8/2021, Phòng khám Đa khoa Thành Đạt đã tổ chức Buổi gặp gỡ, giao nhiệm vụ cho cán bộ, tình nguyện viên trước khi lên đường tham gia phòng chống dịch Covid-19 tại tỉnh Bình Dương. Đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND xã Nga Văn về tham dự có đồng chí Mai Doãn Hảo – ĐUV – Phó Chủ tịch UBND xã Nga Văn.
IMG20210814162715.jpg

Ảnh: Đ/c Mai Doãn Hảo - PCT UBND xã Nga Văn trao quà cho cán bộ, tình nguyện viên - Nguồn: VP

Tại buổi gặp gỡ đồng chí đã trao quà và chia sẻ, động viên các cán bộ, tình nguyện viên của Phòng khám Đa khoa Thành Đạt lên đường tham gia phòng chống dịch Covid-19 tại tỉnh Bình Dương nâng cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực vượt mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đăng lúc: 01/10/2021 09:59:51 (GMT+7)

IMG20210814162715.jpg