Công tác cải cách hành chính theo cơ chế một cửa, một cửa liên thông trên địa bàn xã Nga Văn.

Trong quá trình xây dựng và phát triển của địa phương, cải cách hành chính được coi là một trong những giải pháp quan trọng để đạt được các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội.

Đăng lúc 5 tháng trước · 0 lượt xem

Xã Nga Văn tích cực hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (09/11),

UBND xã, các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn xã Nga Văn tập trung cao điểm tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam với nhiều hình thức đa dạng, phong phú.

Đăng lúc 5 tháng trước · 0 lượt xem
Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem