Hôm nay:
Tháng này:
Tất cả:
Tình hình kinh doanh dịp tết 2018 tại huyện Nga Sơn

Chỉ còn vài ngày nữa là đến tết nguyên đán Mậu Tuất 2018, các đơn vị sản xuất, kinh doanh thương mại đang tích cực dự trữ hàng hóa phục vụ tết. Nhìn chung đến thời điểm này tình hình cung cầu và giá cả thị trường tương đối ổn định, hàng hóa phong phú dồi dào.

Tình hình kinh doanh dịp tết 2018 tại huyện Nga Sơn

Đăng lúc 1 năm trước · 186 lượt xem

Đại hội thể dục thể thao huyện Nga Sơn lần thứ VIII năm 2017

Nằm trong công tác chuẩn bị cho Đại hội thể dục thể thao huyện Nga Sơn lần thứ 8 năm 2017, sáng ngày 16/11, ban tổ chức Đại hội thể dục thể thao đã tổ chức hội nghị nhằm quán triệt công tác chuẩn bị trước, trong và sau đại hội, đồng thời tiến hành cho các đội bốc thăm thi đấu các môn cầu lông, bóng bàn và bóng đá. Đối với nội dung tenis và cờ tướng sẽ được tiến hành bốc thăm ngay trước khi thi đấu.

Đăng lúc 1 năm trước · 133 lượt xem