Công an xã Nga Văn tổ chức hội nghị lắng nghe ý kiến của nhân dân

Ngày 28/10/2022 00:00:00

Ngày 28/10/2022 Công an xã Nga Văn tổ chức hội nghị lắng nghe ý kiến của nhân dân, lấy ý kiến đánh giá sự “Hài lòng” và góp ý của nhân dân đối với công an xã Nga Văn.

Ngày 28/10/2022 Công an xã Nga Văn tổ chức hội nghị lắng nghe ý kiến của nhân dân, lấy ý kiến đánh giá sự “Hài lòng” và góp ý của nhân dân đối với công an xã. Tham dự hội nghị có đại diện Công an huyện Nga Sơn, các đồng chí trong ban chấp hành Đảng ủy- Thường trực hội đồng nhân dân - UBND - MTTQ - trưởng các ngành đoàn thể, các đồng chí Bí thư chi bộ - Thôn trưởng các thôn, đại diện cho nhân dân mỗi thôn 10 người.
Đồng chí Hoàng Thị Thu, phó bí thư, trực đảng ủy-Trưởng khối dân vận xã Nga Văn, đồng chí Phạm Văn Tuấn trưởng công an xã đồng chủ trì hội nghị.
28.10.1.jpg

Tại hội nghị đồng chí Phạm Văn Tuấn thay mặt Ban công an xã đọc báo cáo đánh giá tình hình ANTT tại địa phương trong thời gian qua và phương hướng nhiệm vụ còn lại trong những tháng cuối năm.

28.10.2.jpg
Tại hội nghị các ý kiến thảo luận đã ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng nỗ lực của lực lượng công an trong thời gia qua, đã giúp cho cấp ủy - chính quyền địa phương đảm bảo công tác an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông, phòng cháy, chữa cháy, hỗ trợ làm căn cước công dân, tích hợp một số thông tin vào giữ liệu quốc gia.., thực sự là lực lượng bảo vệ Đảng - bảo vệ chính quyền, đảm bảo sự bình an cho nhân dân. luôn xứng đáng với 12 chữ vàng mà Bác Hồ đã trao tặng"Công an nhân dân, vì nước quên thân, vì dân phục vụ"

Công an xã Nga Văn tổ chức hội nghị lắng nghe ý kiến của nhân dân

Đăng lúc: 28/10/2022 00:00:00 (GMT+7)