Thông tin tuyên truyền Cuộc thi trắc nghiệm trên Internet “Tìm hiểu về Bác Hồ với Thanh Hóa, Thanh Hóa làm theo lời Bác” 2022

Ngày 03/01/2022 20:58:08

Ngày 3-1-2022, Cuộc thi trắc nghiệm trên internet “Tìm hiểu Bác Hồ với Thanh Hóa, Thanh Hóa làm theo lời Bác” chính thức bắt đầu. Trước đó, mọi điều kiện chuẩn bị cho cuộc thi đã được ban tổ chức và các ngành, địa phương, đơn vị chuẩn bị sẵn sàng. Cuộc thi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng và bổ ích, thu hút sự quan tâm của đông đảo cán bộ, đảng viên, Nhân dân trong và ngoài tỉnh.

Đài truyền thanh xin tuyên truyền một số nội dung chính của cuộc thi như sau:
1. Đối tượng tham gia: Là người Thanh Hóa đang sinh sống, làm việc ở trong và ngoài tỉnh; người tỉnh ngoài, người nước ngoài quan tâm và tham gia Cuộc thi
2. Hình thức thi: Thi trắc nghiệm hằng tuần trên mạng Internet thông qua đường dẫn: www.75namngaybachovethamthanhhoa.vn (Có thể lệ Cuộc thi và hướng dẫn chi tiết).
3. Thời gian thi
- Cuộc thi được diễn ra trong 6 tuần, bắt đầu tuần thi thứ nhất từ ngày 03/01/2022 và kết thúc vào ngày 14/02/2022.
- Thời gian thi mỗi tuần được tính từ 10 giờ 00 phút ngày thứ hai hằng tuần và kết thúc vào 09 giờ 00 phút ngày thứ hai tuần kế tiếp.
ảnh cuộc thi.jpg
4. Cơ cấu, giá trị giải thưởng
4.1. Giải tập thể: Ban Tổ chức Cuộc thi căn cứ vào số lượng người tham gia Cuộc thi các tuần nhiều nhất, số người trả lời đúng các câu hỏi trong các tuần nhiều nhất và có nhiều người hoàn thành đúng phần thi trong thời gian ngắn nhất của địa phương, đơn vị để tặng Giấy chứng nhận và phần thưởng cho tập thể.
4.2. Giải cá nhân: Mỗi tuần có 11 giải thưởng, bao gồm:
- 01 Giải Nhất: trị giá 3.000.000 đồng.
- 02 Giải Nhì: Mỗi giải trị giá 2.000.000 đồng.
- 03 Giải Ba: Mỗi giải trị giá 1.000.000 đồng .
- 05 Giải Khuyến khích: Mỗi giải trị giá 500.000 đồng.
5. Công bố kết quả và trao thưởng
- Kết quả thi trắc nghiệm hằng tuần sẽ được công bố ngay sau khi có kết quả thi tuần (chậm nhất là 12 giờ ngày thứ hai hằng tuần) trên trang website dành riêng cho Cuộc thi và các phương tiện thông tin đại chúng.
- Hằng tuần, Ban Tổ chức Cuộc thi sẽ tổ chức trao giải thưởng cho những người đoạt giải trong các Cuộc thi trắc nghiệm tuần. Người đoạt giải không có điều kiện trực tiếp nhận giải có thể nhận tiền thưởng qua bưu điện hoặc qua tài khoản cá nhân và có trách nhiệm cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin về tài khoản ngân hàng, số điện thoại, địa chỉ liên hệ để Ban Tổ chức Cuộc thi chuyển tiền thưởng qua tài khoản.
- Kết thúc Cuộc thi, Ban Tổ chức Cuộc thi tiến hành Tổng kết, trao Giấy chứng nhận và giải thưởng cho các tập thể; trao Giấy chứng nhận cho người đoạt giải Nhất Cuộc thi các tuần.

Đăng lúc: 03/01/2022 20:58:08 (GMT+7)

Đài truyền thanh xin tuyên truyền một số nội dung chính của cuộc thi như sau:
3. Thời gian thi
ảnh cuộc thi.jpg
4. Cơ cấu, giá trị giải thưởng
4.2. Giải cá nhân: Mỗi tuần có 11 giải thưởng, bao gồm:
- 01 Giải Nhất: trị giá 3.000.000 đồng.
- 02 Giải Nhì: Mỗi giải trị giá 2.000.000 đồng.
- 03 Giải Ba: Mỗi giải trị giá 1.000.000 đồng .
- 05 Giải Khuyến khích: Mỗi giải trị giá 500.000 đồng.
5. Công bố kết quả và trao thưởng