Xã Nga Văn hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Nhâm Dần 2022

Ngày 08/02/2022 10:00:00

Trong không khí hăng hái những ngày đầu năm, Đảng ủy, HĐND, UBND Xã Nga Văn đã tổ chức trồng cây xanh hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Nhâm Dần 2022.

Thực hiện lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 28/11/1959 “Mùa Xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”; Thực hiện Kế hoạch thực hiện “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Nhâm Dần năm 2022 của UBND huyện Nga Sơn, với vai trò, ý nghĩa, giá trị sinh thái, nhân văn của việc trồng cây, trong thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội, bảo vệ môi trường sinh thái, ứng phó với biến đổi khí hậu.
Sáng ngày 08/02/2022 (Tức ngày mùng 8 tháng Giêng năm Nhâm Dần), Đảng ủy, HĐND, UBND xã Nga Văn tổ chức trồng cây xanh hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Nhâm Dần 2022. Tại buổi lễ, Đ/c Hoàng Thị Huệ - Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã, Đ/c Mai Xuân Định - Chủ tịch UBND xã và đông đảo cán bộ, công chức, người lao động cơ quan UBND xã đã trực tiếp tham gia trồng các cây xanh tại khu vực Cầu Thổ, Văn Tiến xã Nga Văn.
trồng cây 1.jpg

trong cay 2.jpg

Ảnh: Các đ/c lãnh đạo và cán bộ, công chức, người lao động tham gia trồng cây

UBND xã Nga Văn cũng đã xây dựng Kế hoạch giao cho các trường học, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn và 06 thôn tổ chức triển khai, vận động các tầng lớp nhân dân tham gia trồng cây, đồng thời đảm bảo việc chăm sóc và chịu trách nhiệm quản lý, bảo vệ và phát triển cây xanh trên địa bàn.

Xã Nga Văn hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Nhâm Dần 2022

Đăng lúc: 08/02/2022 10:00:00 (GMT+7)

trồng cây 1.jpg

trong cay 2.jpg